Phụ tùng chính hiệu

Bạn có chắc đó là Phụ tùng chính hiệu Toyota không?

Phụ tùng giả trong rất giống Phụ tùng thật... ngoại trừ chất lượng rất thấp của chúng.

 

Tại sao phải sử dụng phụ tùng chính hiệu?

Phụ tùng chính hiệu toyota được thiết kế và chế tạo đặc biệt để phù hợp với chiếc xe Toyota của bạn. Nhiều năm qua, Toyota đầu tư rất lớn trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển khoa học kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo của từng chi tiết. Những phụ tùng này sau đó luôn được thử nghiệm, kiểm tra trong các điều kiện giả định cực kỳ khắc nghiệt để đảm bảo  độ chính xác về chất lượng, tính bền vững và độ tin cậy trong khi sử dụng. Điều này lý giải vì sao những chiếc xe Toyota luôn được đánh giá là dòng xe có tuổi bền cao.
 

Nếu sử dụng phụ tùng không chính hiệu?


Sử dụng Phụ tùng không chính hiệu làm động cơ hoạt động kém hiệu quả và cần phải thay thế phụ tùng thường xuyên hơn. Phụ tùng giả tuy có mức giá thấp nhưng hậu quả chúng gây ra lại tạo nên chi phí sửa chữa lớn hơn rất nhiều. phụ tùng giả có thiết kế không chính xác và không ăn khớp với các chi tiết xung quanh nó, dẫn đến sự nguy hiểm khi lái xe.

Để đảm bảo cho chiếc xe của quý khách luôn hoạt động một cách an toàn và hiệu quả, các phụ tùng dùng cho bảo dưỡng định kỳ cần được thay thế thường xuyên như dầu nhớt và các loại lọc. Sự thay thế này làm tăng tuổi thọ của xe, giúp xe vận hành suôn sẻ trên mọi quãng đường, tạo cho bạn sự yên tâm, thoải mái khi sử dụng xe.
Nhiều phụ tùng giả được đóng gói trong bao bì tương tự phụ tùng chính hiệu gây cho quý khách sự khó khăn khi phân biệt vì vậy hãy luôn cảnh giác trước những phụ tùng giả và phụ tùng nhái.

Cách phân biệt các phụ tùng chính hiệu : (tích vào mục quan tâm để xem chi tiết)

1) Bộ lọc dầu

2) Bộ ly hợp

3) Bộ lọc nhiên liệu

3) Đai dẫn động

4) Phụ tùng thân xe

5) Má phanh

6) Bugi

7) Bộ lọc gió

8) Bộ giảm xóc

9) Đầu hộp số 1

10) Bảng tra nhanh

11) Bộ giảm âm tần

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

-        -   Phòng Phụ Tùng                   : Ms Hồng - 01272604444

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+