Bộ lọc gió

BỘ LỌC GIÓ
Bộ lọc gió có tác dụng ngăn không cho bụi bẩn không khí đi vào động cơ.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BỘ LỌC GIÓ BỊ TẮC?

Khi lọc gió bị tắc mà không được thay thế, nó sẽ ảnh hưởng tói lưu lượng gió đi vào động cơ và khi lưu lượng gió đi vào không đều sẽ làm giảm tính năng hoạt động của động cơ, gây tổn thọ cho chiếc xe của bạn.

Điều đó sẽ dễ dàng xảy đến với chiếc xe của bạn nêu không may xe bạn đang sử dụng

Bộ lọc gió không phải hàng chính hiệu của TOYOTA.

Vậy phải làm thế nào để phân biệt "Thật - Giả"???

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những dấu hiệu nhận biết cụ thể sau:
TIÊU CHÍ HÀNG CHÍNH HIỆU HÀNG KHÔNG CHÍNH HIỆU

Cấu trúc ba lớp
Phần tử lọc gió chính hiệu của Toyota được cấu tạo 3 lớp: Lớp trong lọc hạt bụi thô; lớp ngoài lọc hạt bụi tinh (lọc sạch), cho phép giữ lại một cách hiệu quả các hạt bụi với kích cỡ khác nhau. Không giống như lọc gió một lớp không chính hiệu, phần tử lọc 3 lớp chính hiệu của Toyota có tác dụng chống tắc và kéo dài tuổi thọ của lọc gió.

Lọc gió bằng vải
Vì khả năng có thể dùng tái sử dụng, một số xe của Toyota đang được lắp lọc gió bằng vải (FFAF). Lọc gió tiêu chuẩn không thể được lắp vào những xe đã được lắp lọc gió bằng vải (FFAF).
Khả năng làm kín
Mặc dù lọc gió không chính hiệu có hình dáng tương tự như lọc gió chính hiệu của Toyota, nhưng chúng được chế tạo bằng vật liệu kém chất lượng, thiết kế đơn giản nên khi gặp nhiệt độ cao, lọc gió không chính hiệu dễ bị biến dạng khiến khả năng làm kín bị thuyên giảm. Do vậy các hạt bụi có thể lọt vào động cơ qua các khe hở - nguyên nhân chính làm hư hỏng động cơ.

Hãy dùng lọc gió chính hiệu của Toyota

Chỉ có lọc gió chính hiệu Toyota mới được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn. Dùng lọc gió chính hiệu của Toyota, bạn sẽ tránh được mọi rắc rối khi lái xe trên đường.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+