Tin Toyota Long Biên

CAMRY PHIÊN BẢN MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Chiếc Toyota Camry 2.5Q Phiên bản cao cấp "Toyota Camry phiên bản Mã Đáo Thành Công" Được Toyota Long Biên cung cấp ra thị trường để phục vụ Khách hàng kho tính, yêu cầu cầu nội thất tinh sảo và sang trọng. Dựa vào thiết kế của dòng xe sang Rolls-Royce Phantom "xịn" trị giá lên tới 35 tỷ đồng, chiếc Camry "Phiên bản Mã Đáo Thành Công" với phần decal dán  quanh thân xe, có logo hình Ngựa rập khuôn y nguyên từ sản phẩm xa xỉ của Rolls-Royce. Logo được đính ở phần ghế tựa đầu các hàng ghế và phía sau huy hiệu ở than xe để thể hiện đẳng cấp của chiếc xe này so với các mẫu Camry bình thường khác. Ngoài đường coachline và logo, hai mẫu xe của Toyota không có sự thay đổi lớn nào về ngoại hình, toàn bộ các chi tiết đều được giữ nguyên.

Tuy nhiên, không gian nội thất của Camry"Toyota Camry phiên bản Mã Đáo Thành Công " hoàn toàn bị gỡ bỏ để thay bằng không gian nội thất mới cho hợp với phong cách của phiên bản sản xuất giới hạn. Cả hai hàng ghế đều được thay thế, bọc da với hai tông màu be vàng và trắng. Da được đục lỗ và trang trí bằng các đường chỉ thêu dạng lưới mắt cáo,chất liệu da tinh xảo và cao cấp. Phần tựa tay ở cánh cửa cũng được trang trí loại da y hệt như vậy, trong khi tựa đầu có thêm logo ngựa thêu chỉ vàng nổi bật trên nền tối.

   
   

Hơn nữa, ở phần bảng điều khiển trung tâm, Camry 2014 " Toyota Camry phiên bản Mã Đáo Thành Công " còn được bổ sung 02 màn hình giải trí cho người ngồi sau với camera nùi hỗ trợ người lái. Các chi tiết tựa tay, tựa lưng, gối đầu tạo sự sang trọng âm cúng cho không gian nội thất trong xe.

Toyota Long Biên chúng tôi cung cấp phục vụ khách hàng xe Camry phiên bản Mã Đáo Thành Công với 3 mầu chính: Đen, Bạc, Nâu vàng.


CÔNG TY TOYOTA LONG BIÊN

 Địa chỉ: Số 7 -9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

 ĐT: Phòng Bán Hàng 0973778669 (liên hệ 24/7)

 Rất mong Quý khách hang liên hệ Đặt lịch hẹn để được hướng dẫn và phục vụ tốt nhất

 XEM CHỈ ĐUỜNG tới Toyota Long Biên

 

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+