XE, MẸO&TƯ VẤN

Mua ôtô theo tiêu chí nào?

Mua ôtô theo tiêu chí nào?

Giá thành, kiểu xe, mức tiêu hao nhiên liệu, thương hiệu, màu xe, giá trị bán lại... đều là những tiêu chí cơ bản mà bạn nghĩ tới khi mua một chiếc xe hơi. Vấn đề là bạn đặt tiêu chí nào lên đầu mà thôi.

Khám phá ý nghĩa biểu tượng trên bảng điều kiển xe Ôtô

 Khám phá ý nghĩa biểu tượng trên bảng điều kiển xe Ôtô

Những đốm sáng nho nhỏ trên bảng điều khiển mang những ý nghĩa cảnh bảo nhất định, nhẹ như cảnh báo thắt dây an toàn, cửa đóng chưa khít, thì bạn tự sửa lỗi, những trường hợp nặng, rõ ràng bạn phải đưa tình yêu của mình khẩn trương đến “bác sĩ” để chưa bệnh.

Chuẩn bị xe trước những chuyến đi

Chuẩn bị xe trước những chuyến đi

Chỉ một hỏng hóc nhỏ cũng làm cho chuyến đi mất thú vị, như cần gạt nước không hoạt động, ắc-quy không đủ điện. Vì vậy cần bỏ ra chút công sức và thời gian để kiểm tra, giúp phần nào yên tâm khi lên đường.

ý nghĩa các thông số ghi trên Lốp

ý nghĩa các thông số ghi trên Lốp

Các thông số kỹ thuật của lốp xe được in rõ ràng trên thành lốp như: Hãng sản xuất, thông số kích thước lốp xe, các thông số về tốc độ, tải nặng của lốp, hạn sử dụng (tính theo tuần trong năm). Dưới đây là thông số quan trọng của lốp xe mà người dùng cần chú ý hơn khi chọn mua lốp.

Đưa xe hơi đi đâu bảo dưỡng?

Đưa xe hơi đi đâu bảo dưỡng?

Điểm thu hút khách của các gara tư nhân bên ngoài là giá thành sửa chữa rẻ hơn trong hãng từ 10 - 20% tùy theo yêu cầu. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia thì ngoại trừ một số rất ít gara, phần lớn các gara tư nhân thiếu tính chuyên nghiệp và độ tin cậy không cao.

Kinh nghiệm mua xe cũ

Kinh nghiệm mua xe cũ

Chú trọng tới giá, lịch sử và tình trạng sử dụng của chiếc xe là những điểm đầu tiên mà người tiêu dùng cần biết. Bên cạnh đó, kinh nghiệm chạy thử, xem xét động cơ và quan sát nội, ngoại thất cũng là những điều cần lưu ý. Đối với nhiều người, mua xe cũ giống như chơi trò cá độ. Nếu may mắn¸ khách hàng sẽ có được chiếc xe ưng ý nhưng nếu không, họ sẽ gặp phải vô số những phiền toái kiểu “tiền mất tật mang”.


Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+