Tư Vấn Mua Xe Tốt Nhất

Tư vấn mua xe Toyota tốt nhất.

Tại Việt Nam , xe hơi không đơn thuần là phương tiện đi lại bình thường phục vụ nhu cầu thiết yếu cho bản thân và gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu và là 1 thứ tài sản vô cùng quý giá. Chiếc xe là người bạn đồng hành quan trọng và thiết yếu cho mỗi cá nhân người sử dụng. Do đó mà việc quyết định và lựa chọn cho mình 1 chiếc xe ưng ý và tốt nhất như thế nào không phải là điều đơn giản, chúng tôi sẽ có 1 vài điều tư vấn nhằm giúp quý khách hàng có thể sàng lọc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc xe Toyota tốt nhất.
Thường thì điều đầu tiên khách hàng sẽ quan tâm và đặt ra vô số câu hỏi làm sao để tìm được chiếc xe ưng ý, giá cả hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. Dưới đây sẽ có 1 vài câu hỏi để quý khách có thể xem xét trước khi mua cho mình 1 chiếc Toyota mới :

1 . Tên thương hiệu sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo thông qua top 100 thương hiệu được yêu thích nhất năm 2012. Trong đó “Toyota” là thương hiệu được xếp vị trí thứ 10 cho thấy vị trí Toyota khá uy tín luôn được khách hàng tín nhiệm và có 1 chất lượng hàng đầu.

2 . Tên thương hiệu Đại lý Tập đòan nước ngòai, liên doanh hay tư nhân…
Hầu như sản phẩm và chế độ bảo hành tại các đại lý là tương đương, tuy nhiên tốc độ điều hành, giải quyết và xử lý công việc của Toyota Long Biên lại khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch. Toyota Long Biên là một trong những trạm dịch vụ ủy quyền tốt nhất của Toyota Việt Nam.
3 . Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng.
Nhu cầu chủ yếu khi lựa chọn xe là phục vụ cho việc làm phương tiện đi lại thuận lợi. Song vấn đề khó khăn đối với những quý khách mua xe mới lần đầu và gặp chút khó khăn về tài chính thường phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít và xe du lịch 5 chỗ hay xe đa thông dụng 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bề thế cũng là vấn đề để Quý vị xem xét trước khi bỏ ra số tiền lớn... Toyota với rất nhiều các mẫu mã đa dạng phục vụ cho từng nhu cầu , từng mong muốn cụ thể với chi phí mua là phù hợp đảm bảo sẽ giúp cho việc quyết định của quý khách được dễ dàng hơn rất nhiều.

toyota

4 . Xác nhận khỏan tiền cho việc mua xe mới.
Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm,cách âm… bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm…. Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uy tín như Toyota đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.
5 . Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi.
Thông thường khi mua bất kì sản phẩm nào, quý khách được hưởng chế độ giảm giá, khuyến mãi hay ưu đãi cũng sẽ là 1 mục tiêu giúp cho việc mua xe được tốt hơn, tuy nhiên, cần phải chú trọng vào mục tiêu thích đáng là lựa chọn cho mình một chiếc xe mà mình cần. Cho dù chiếc xe có rẻ hơn so với dự tính, mà không đáp ứng đúng nhu cầu thiết yếu cần thiết của quý khách thì vẫn khiến tăng chi phí mua hơn.
6 . Lái thử xe.
Dịch vụ lái thử xe là 1 yêu cầu hết sức cần thiết nhằm giúp cho quý khách có những cảm nhận thiết thực nhất về sản lượng cũng như chất lượng của xe Toyota. Hầu hết những hãng xe lớn tại Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.Và đến với bất kì đại lý nào của Toyota, việc lái thử xe luôn được nhắc nhở nhằm giúp quý khách có những quyết định tốt và cảm nhận được độ uy tín của hãng.
7 . Tính năng an toàn.
Thông thường với quý khách lần đầu mua xe chỉ quan tâm tới khuyến mãi, thương hiệu yêu thích, mẫu mã hình dáng … mà không để ý tới các tính năng quan trọng bên trong chiếc xe quý khách có ý định mua như độ an toàn, động cơ vận hành, đánh giá và cảm nhận… Điều này rất quan trọng, vì khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn sẽ giúp phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn. Do đó mà tính năng an toàn là 1 trong những yếu tố luôn được hãng Toyota đề cao vai trò hàng đầu ,nhằm bảo đảm tốt nhất cho người sở hữu.
8 . Dịch vụ sau bán hàng.
Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá trị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại các cơ sở chính hãng là rất quan trọng. Hiện nay Đại lý Toyota Long Biên chúng tôi với khoảng 5 năm thành lập và có nhiều chuyên viên cùng với những nhân viên kinh doanh hàng đầu phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Với bài viết này chúng tôi mong muốn rằng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn quyết định đúng đắn nhất. Và có thể tự trả lời cho mình câu hỏi  ” tại sao lại mua xe Toyota ”

Với thông điệp Toyota Long Biên – Một thương hiệu -Triệu niềm tin Chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích quý giá nhất đảm bảo uy tín hàng đầu và lâu dài cho quý khách hàng.

toyota

 <span font-size:="" n="" new="" ng="" p="" span="" style="" font-size:"="" t="" times="" uy="">Phòng tư vấn khách hàng: 0973 778 669 - Mr Định

CÔNG TY TOYOTA LONG BIÊN

Số 7 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Phòng Bán Hàng: Mr Định:  0973 778 669

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+