Khóa hướng dẫn sử dụng xe

Sử dụngbảo dưỡng xe đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ chiếc xe. Do đó, ngoài việc hiểu rõ kỹ thuật lái xe an toàn và tuân thủ hướng dẫn, quy định về bảo dưỡng của nhà sản xuất, bạn cần hiểu rõ tính năng, cơ chế hoạt động và cách sử dụng của một số thiết bị an toàn trên xe như " dây an toàn, túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, ..v..v..".


Hiểu được khó khăn của người sử dụng, Toyota Long Biên tiến hành tổ chức những " Khóa hướng dẫn sử dụng xe" dành cho khách hàng mới mua xe và những khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu về xe toyota.


Tham dự khóa hướng dẫn sử dụng xe, khách hàng sẽ được hướng dẫn từ lý thuyết đến thực hành trực tiếp trên xe. Các khoá hướng dẫn này đã thực sự thành công vì giải đáp được những thắc mắc của khách hàng kể cả những vấn đề nhỏ nhất, bổ sung cho khách hàng những kiến thức cơ bản về kỹ thuật để sử dụng xe Toyota đúng cách, hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ và tự bảo dưỡng từ kiểm tra đơn giản. Bên cạnh đó, các chính sách mới hoặc thông tin về quyền lợi khách hàng cũng được giới thiệu và cập nhật. Đặc biệt, các khoá này còn giới thiệu cho khách hàng những kinh nghiệm để sử dụng xe phù hợp với điều kiện cụ thể ở Việt Nam.
Với các Khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe, Toyota Long Biên  đảm bảo cho việc đầu tư của khách hàng vào chiếc xe Toyota sẽ là phương án đầu tư hiệu quả và kinh tế.

      Với nhiều Hoặt động nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn Toyota Long Biên tổ chức Chuyến chăm sóc khách hàng thân thiết tại các tỉnh. Nơi có nhiều khách hàng tin tưởng mua xe mới và sử dụng dịch vụ tại Toyota Long Biên

Chương trình "Chăm sóc khách hàng tại Hải Dương" của Toyota Long Biên từ ngày 13/04/2012 đến 15/04/2012

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+