Đai dẫn động

ĐAI DẪN ĐỘNG

Ðai dẫn động chữ Vcó tác dụng truyền chuyển động quay của động cơ đến quạt làm mát, máy bơm nước, máy nén khí của điều hòa nhiệt độ và bơm trợ lực lái.

ÐIỀU GÌ XẢY RA KHI ĐAI DẪN ĐỘNG BỊ MÒN? Ðai dẫn động chạy trượt, nên nếu nó bị mòn, khả năng truyền chuyển động quay của động cơ đến các chi tiết khác như máy phát điện, bơm sẽ kém hiệu quả. Ắcquy không được nạp đủ điện, điều hòa nhiệt độ và hệ thống trợ lực tay lái hoạt động không chính xác.

Điều đó sẽ dễ dàng xảy đến với chiếc xe của bạn nêu không may xe bạn đang sử dụng

đai dẫn động không phải hàng chính hiệu của TOYOTA.

Vậy phải làm thế nào để phân biệt "Thật - Giả"???

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những dấu hiệu nhận biết cụ thể sau:
  ĐAI RĂNG ĐAI ĐỘNG CƠ
PHÂN LOẠI

 

- Loại thường: Khả năng bám của đai dẫn động tốt, phù hợp với xe chở khách và xe tải loại nhỏ.
- Loại nhiều lớp: Ðai có cấu tạo nhiều lớp, có độ bền cao.
- Loại răng: Do có răng xiên, có tác dụng giảm hao tổn lực khi lượn cong. Ðai dẫn động loại này dễ uốn lượn ngay cả với kích thước lớn. Ðược sử dụng rộng rãi cho động cơ diesel: xe tải và xe chở hành khách.

Ðai dẫn động loại này mỏng hơn, vùng tiếp xúc lớn hơn loại trên, khả năng uốn và truyền lực hiệu quả, phù hợp với động cơ loại nhỏ và động cơ có tính năng hoạt động cao.

Vật liệu chế tạo

- Ðai dẫn động chính hiệu : Lớp đáy của đai dẫn động chính hiệu của Toyota được phủ bằng một lớp cao su chống lại quá trình rạn nứt.  Lớp trên cùng và lớp chịu kéo được làm bằng sợi aramid chống nhiệt.

- Đai dẫn động không chính hiệu thì đơn giản hơn vì không có các lớp cấu tạo giống như đai dẫn động chính hiệu. Vì thế, đai dẫn động không chính hiệu thường nhanh dão và nhanh mòn.

 

Tính đồng bộ

- Ðai dẫn động chính hiệu của Toyota được thiết kế đặc biệt cho xe của bạn.

- Ðai dẫn động không chính hiệu được thiết kế cho các loại xe khác nhau, do vậy có thể không lắp vừa cho động cơ xe của bạn. Ðộng cơ chạy không êm, kêu rít và đai dẫn động cần phải thay sớm hơn do bị mài mòn không đều.

Hãy dùng Ðai dẫn động chính hiệu của Toyota

Chỉ có đai dẫn động chính hiệu của Toyota mới được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn.  Dùng đai dẫn động chính hiệu của Toyota, bạn sẽ tránh được mọi rắc rối khi lái xe trên đường.

Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn bán Hàng Xuất Sắc
Phòng Bán Hàng - 0973 778 669
0973 778 669

quảng cáo


Google+